Giỏ hàng

TRẢI NGHIỆM, THƯ GIÃN KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM TIỆN NGHI VỚI KHÁCH SẠN 5 SAO

Tiền sảnh xa hoa, bộ khăn trải giường sang trọng là một trong những điểm nổi bật của hầu hết các khách sạn cao cấp 5,6 sao. Đối với nhiều khách du lịch, tính năng quan trọng nhất đó là bồn tắm trong phòng của khách sạn. Và, nếu bạn đã từng trải nghiệm ở các khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn cao cấp thì đó là điều giúp bạn lý giải tại sao Phòng tắm lại quan trọng đến như thế.

Vậy căn hộ  nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp có gì đặc biệt cho việc sử dụng không gian phòng tắm? Bồn tắm họ sử dụng có gì khác biệt hay không?

Không gian thoáng là yếu tố quan trọng, nhưng nếu được tô điểm thêm cho không gian đó là những bồn tắm trong suốt, cửa sổ kính, được trang bị ánh sáng nhẹ nhàng thì không còn gì tuyệt vời hơn. Bồn tắm độc lập tạo thêm điểm nhấn cho không gian của căn phòng thêm lãng mạn, lung linh. Cảm giác đó giúp sự thư giãn của bạn được lan tỏa trải rộng cho những kỳ nghỉ dưỡng của bạn.

Bồn tắm Free Standing với nhiều mẫu mã, vật liệu cấu tạo đa dạng, nhưng đặc biệt ấn tượng và để lại nhiều điểm nhấn phải kể đến đó là Bồn tắm đá Solid suface ( đá nhân tạo đúc khuôn).

Nếu thông thường, được ngâm thả mình trong bồn tắm đã là điều tuyệt vời rồi. Nhưng có điều đặc biệt mà ít có sự quan tâm hay để ý tới đó là: Nước trong bồn tắm có màu gì? Màu xanh – đó là điều đặc biệt do bồn tắm đá solid suface hoặc bồn Acrylic men mờ mang lại.

 

Một số thương hiệu đi đầu trong việc phân phối thiết bị phòng tắm, đặc biệt là bồn tắm mà các bạn cần tham khảo để lựa chọn thiết bị cho không gian thư giãn như: Kohler, Takumizima – Nhật Bản, Dunavit…..Đặc biệt Takumizima  còn có rất nhiều mẫu bồn với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, từ bồn tắm zaccuzi trong nhà hay ngoài trời….massage

 

Danh mục tin tức

THIẾT BỊ VỆ SINH TAKUMIZIMA

Facebook Facebook Youtube Zalo Top