Giỏ hàng

TÔNG MÀU ĐẬM, MẠNH MẼ - XU THẾ CHO PHÒNG TẮM 2022

https://nghiencuuthitruong.com.vn/combo-nha-tam-kumizima-co-tong-mau-dam-manh-me-xu-the-nam-2022/
https://phattriendoanhnghiep.com.vn/combo-nha-tam-takumizima-co-tong-mau-dam-manh-me-xu-the-nam-2022/

Với các gam màu mạ PVD: vàng xược mờ, màu Đen, Màu Titan sẽ tạo ra làn sóng phong cách gam màu nổi trội dành cho phòng tắm năm 2022.

+ Công nghệ phủ PVD sử dụng phương pháp bay hơi lắng đọng  vật lý dưới điều kiện chân không (10-2 đến 10-4 Torr) và thổi khí hiếm. Thì mạ PVD là tuyệt đối an toàn cho môi trường từ khâu sản xuất đến khâu sử dụng sản phẩm.

+ Lớp hoàn thiện bằng mạ PVD- sự kết hợp tối giản, tinh tế với sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại.

“Vòi phòng tắm mạ PVD - Màu vàng xược mờ có gì khác biệt không?”

Ngoài tông màu sáng bóng – đồng mạ Chrome truyền thống thì chiếc vòi rửa với  tông vàng lại mang lại một phong cách rất riêng và phong cách. Tuy nhiên, việc sử dụng chúng sẽ  có chút thay đổi so với xu hướng thiết kế trong quá khứ.

+ Khi mua một bộ sen vòi cho phòng tắm  bạn hãy nên cân nhắc giữa lựa chọn gam màu truyền thống là Chrome sang bóng với màu vàng xược mờ. Bề mặt vàng xược mờ làm tăng sự đơn giản và mềm mại của thiết kế hiện đại và sẽ tiếp tục là xu hướng tồn tại trong những  năm tới.

+ Các phương pháp xử lý bề mặt  vàng  xược mờ, phong cách gợi lên sự ấm áp và sung túc đang được ưa chuộng, và các chi tiết của tông màu vàng luôn đi đầu xu hướng.