Giỏ hàng

Vietbuild 2020

https://ngaymoi24h.vn/phuc-thanh-tiep-tuc-tham-gia-hoi-cho-nganh-vlxd-vietbuild-lan-thu-ii-nam-2020.html

(Ngaymoi24h.vn) - Với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng&Vật liệu xây dựng”, Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ II năm 2020 tại Cung T riển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (toạ lạc số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã chính thức khai mạc ngày 25/11. Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ II năm 2020 được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, do Trung tâm Thông tin- Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

Theo đó, công ty TNHH TM Đầu tư Phúc Thành tự hào mang tới những dòng sản phẩm với thiết kế của những bộ sưu tập mới nhất được trưng bày tại Triển lãm lần này với những sản phẩm mang tính đột phá trong ngành vật liệu xây dựng. Thiết bị vệ sinh cao cấp TAKUMIZXIMA luôn hướng tới sự hoàn mỹ với những chất liệu thân thiện với  môi trường, an toàn cho sức khỏe, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất đối với quý khách hàng. 

Song song đó, việc phát triển mẫu mã với phân khúc cao cấp, Takumizima cũng tung ra các bộ sưu tập mới, hiện đại hơn nhưng lại giảm tối đa chi phí nhằm đáp ứng được hầu hết nhu cầu của thị trường. Cụ thể, về vật liệu Solid suface: Đây là thể đồng nhất về chất liệu , đảm bảo được sự hoàn hảo về kiểu dáng tinh tế, song lại vẫn đảm bảo được độ bền củng công năng sử dụng. Giới thiệu về thành phần cấu tạo của Solid suface: 

 - Acrylic resi: PMMA  (Poly methyl methacrylate 38%). 
-  Alumiium Hydroxit: 58% Trihydat (hydroxit Nhôm Al(OH)3), 
- LR4789 4% polyeste.... vải thủy tinh,và một số thành phần khác...Với tỷ lệ pha trộn chuẩn, để tạo ra khuôn đá đồng nhất về chất lượng mẫu mã cũng như thông số kỹ thuật.

Sau đó, chúng được đem nung nóng ở nhiệt độ thích hợp sẽ khiến cho keo Acrylic nóng chảy bao lấy các thành phần. Trong đó, có bột đá khiến hòa trộn và gắn kết với nhau. Tuy nhiên trong quá trình pha trộn và nung, có các lỗ khí nhỏ li ti, vì vậy chúng được đưa qua quá trình rung ép chân không nhằm định hình lại hình dạng và loại bỏ các lỗ khí nhỏ. Cuối cùng là khâu làm nguội và đánh bóng, xử lý bề mặt.

Tại hội chợ năm nay, Phúc Thành vinh dự mang đến các sản phẩm của TAKUMIZXIMA mang phong cách mới với các sản phẩm sứ men mờ. Với sự sang trọng củng như vẻ đẹp trong màu men sứ tạo ra sự hoàn hảo khi đi vào không gian phòng tắm, lớp men sứ trắng mờ, dễ kết hợp với các phương án mới, như  nội thất màu đen, vàng giã cổ, màu titan…

Với độ dày của men sứ cộng với lớp mạ Nano trên bề mặt, ngoài khả năng chống bám bẩ dễ dàng vệ sinh lau chùi, bề mặt của men sứ khoong bị ăn mòn bỡ axit hay bám bẩn ố vàng… Đi liền với các ứng dụng về chất liệu , không thể bỏ qua các ứng dụng về công nghệ, nhắm mang tới cho cuộc sống nhiều tiện ích, và cuộc sống được chăm sóc một cách hoàn hảo nhất, sản phẩm Toilet smart hay bồn tắm sục massa jakuji kiểu Nhật Bản của TAKUMIZAMA mang những ứng dụng đột phá từ kiểu dáng mẫu mã đến công năng sửa dụng bên trong.

Bên cạnh các ứng dụng về công năng sử dụng Takumizima. Đồng thời, hướng đến những sự đột phá về mẫu mã giúp cho nagnhf thiết bị vệ sinh củng như ngành thiết kế trang trí nội thất có nhiều thêm nữa sự lựa chọn . đóng vai trò tiên phòng về thiết kế mẫu mã, trong tương lai gần Takumizima lại ra mắt thêm những bộ sưu tập mới nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng  - bộ sưu tập mùa đồng năm 2020 hứ hẹn mang lại cho quý khách những trãi nhiệp thú vị trong không gian phòng tắm mới nhất.

Đặc biệt, công nghệ điều nhiệt âm tường với hệ thống bulit-in mới TAKUMIZIMA giúp việc lắp đặt máy trộn ổn nhiệt vào tường dễ dàng hơn ngay cả trước khi lát gạch hoặc thạch cao hoạt động và cho phép điều chỉnh van ở đúng vị trí và hướng dẫn độ sâu cần thiết của hốc tường. Hệ thống an toàn bảo vệ máy trộn khỏi mảnh vụn và cho phép dễ dàng tháo lắp để bảo trì và thay thế các hộp trộn nhiệt độ và bộ lọc. 

Trong suốt thời gian diễn ra Triển lãm từ 25/11 đến 29/11/2020, Phú Thành vinh dự được mời quý khách hàng đến tham quan gian hàng. Qua đó, nhằm tìm hiểu và cảm nhận rõ hơn về những dòng sản phẩm mới được trưng bày tại triễn lãm hội chợ vật liệu xấy dựng quốc tế Vietbuild lần thứ 2 năn 2020 tại số 671-672 nhà A4 Cung Triễn Lãm xây dựng quốc gia – số 1 Đỗ Đức Dục- nam Từ Liêm – Hà Nội.

Theo Danh Ngọc/Nhiếp ảnh đời sống.vn

https://ngaymoi24h.vn/phuc-thanh-tiep-tuc-tham-gia-hoi-cho-nganh-vlxd-vietbuild-lan-thu-ii-nam-2020.html

http://nhiepanhdoisong.vn/0-1-2-238250.html

 

Danh mục tin tức

THIẾT BỊ VỆ SINH TAKUMIZIMA

Facebook Facebook Youtube Zalo Top